Chậu cây Composite chữ nhật và những mẫu được ưa chuộng
0

Hiện nay chậu cây Composite được sử dụng rất phổ biến và nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc khác nhau giúp người sử dụng có nhiều sự lựa chọn cho không gian kiến trúc ngôi nhà của mình. Hôm nay IPOT sẽ mang đến cho bạn một số mẫu chậu cây Composite chữ nhật ưa chuộng nhất !

Một số mẫu chậu Composite chữ nhật được ưa chuộng
Chậu Composite iPOT Đại Cát

Mẫu chậu chữ nhật được hệ thống cửa hàng Highlands Coffee sử dụng trang trí không gian của mình đó là Chậu Composite iPOT Đại Cát với 7 kích thước cho khách hàng lựa chọn.
Bạn cũng có thể sử dụng mẫu chậu chữ nhật này để trồng cây trong phòng khách để thanh lọc không khí và tạo không gian gần thoáng mát cho ngôi nhà.

Chậu cây Composite iPOT Đại Cát được đặt tại hệ thống Highlands Coffee

Chậu Composite Đại Cát không chỉ được ưa chuộng ở chuỗi hệ thống của Highlands mà còn được các cửa hàng đặt và trồng cây trang trí cho quán. Với dáng chữ nhật. kích thước đa dạng nên chậu cây Composite chữ nhật này có thể để được rất nhiều vị trí trong không gian của ngôi nhà.

Chậu cây Composite iPOT Đại Cát được ưa chuộng

Chậu Composite iPOT Đế Vương

Chậu Composite iPOT Đế Vương cũng là một mẫu chậu Composite chữ nhật được lựa chọn bởi nó có nhiều mẫu mã ngoài chậu trơn. iPOT Đế Vương có thêm mẫu giả đá, và giả gạch giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cho mẫu chậu Composite chữ nhật.

Chậu cây Composite iPOT Đế Vương

Chậu Composite iPOT Đế Vương giả đá gần như giữ được màu sắc nguyên bản của chất liệu Composite.

Chậu cây Composite iPOT Đế Vương giả đá

Một mẫu chậu cây Composite chữ nhật iPOT Đế Vương không thể bỏ qua nữa đó là chậu Đế Vương iPOT giả gạch. Mẫu này vừa mang tính cổ điển lại sang trọng khi sử dụng để trồng các loại cây trang trí cho không gian.

Chậu cây Composite iPOT Đế Vương giả gạch

Trên đây là những mẫu chậu cây Composite chữ nhật được ưa chuộng nhất tại iPOT. Qúy khách hàng có nhu cầu muốn đặt chậu cây theo kích thước, gắn thêm chân vào chậu hoặc sơn màu chậu theo ý thích vui lòng liên hệ iPOT để được tư vấn vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Top 5 chậu Composite đại sảnh tại Hà Nội
                 Top 5 loại chậu cây Composite trong nhà tại Hà Nội
                 Top 5 mẫu chậu Composite tại Hà Nội đẹp để trang trí cho không gian sống?
                 Một số loại cây cảnh nên trồng trong nhà ?

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

0

TOP

0913 060 100
X