Top 5 chậu Composite đại sảnh tại Hà Nội
1

Composite là loại vật liệu được ưa chuộng do tính năng vật lý siêu nhẹ, siêu bền, đa dạng mẫu mã của nó. Ngày nay Composite được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là sử dụng nó làm chậu cây Composite với thiết kế đẹp mắt và sáng tạo iPOT sẽ giới thiệu cho bạn top 5 chậu Composite đại sảnh tại Hà Nội

Top 5 chậu Composite đại sảnh tại Hà Nội

Mời bạn tham khảo chậu Composite đại sảnh được ưa chuộng tại Hà Nội nhé!

Chậu Composite iPOT Bộ ba Kim Hoàng – Minh Châu – Kim Bảo

Với sự kết hợp hài hòa và tạo điểm nhấn cho không gian rộng thì bộ 3 chậu Kim Hoàng – Minh Châu – Kim Bảo rất được ưa chuộng để đại sảnh. Bộ 3 chậu Composite này có kích thước lớn và màu sắc đa dạng theo không gian của đa số kiến trúc thiết kế sảnh. Chậu Composite bộ 3 dễ dàng trồng được các loại cây lớn nên tạo ra sự khỏe khoắn, phong thủy, đem đến tài lộc cho tòa nhà.

 

Bộ 3 Composite iPOT Kim Hoàng – Minh Châu – Kim Bảo

 

Chậu Composite iPOT Đế Vương

Được thiết kế dáng chữ nhật với sự đa dạng về kích thước và màu sắc kết hợp với chậu tự tưới thì chậu Composite iPOT Đế Vương cũng rất được khách hàng săn đón để trồng nhiều loại cây cảnh phong thủy khác nhau. Do kết hợp với hệ thống tự tưới nên có thể giúp cây cảnh không phải tưới từ 10 -20 ngày, giúp giảm thiểu nguy cơ cây chết do thiếu nước.

Chậu Composite iPOT Đế Vương

 

Chậu Composite iPOT Như Ý

Với hình dáng thon dài chậu Composite iPOT Như Ý  được khách hàng lựa chọn đặt ở quầy lễ tân hoặc để cạnh cửa vào thang máy của sảnh tòa nhà.

Chậu Composite iPOT Như Ý

Chậu Composite iPOT Bảo Khánh

Thiết kế ấn tượng với những múi vân trải dài từ đáy lên tới đỉnh chậu thì Bảo Khánh cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tạo ra sự khác biệt cho không gian đại sảnh.

Chậu Composite iPOT Bảo Khánh

Chậu Composite iPOT Thái Minh

Cuối cùng phải kể đến chậu Composite Thái Minh với thiết kế vuông vắn, phù hợp với nhiều vị trí đặt khác nhau của sảnh tòa nhà. Với đặc tính siêu nhẹ nên dễ dàng di chuyển qua các vị trí khác nhau.

Chậu Composite iPOT Thái Minh

Xem thêm: Chậu Composite tròn và những mẫu chậu được ưa chuộng

Chậu Composite vuông và những ứng dụng của nó

Top 5 mẫu chậu Composite tại Hà Nội đẹp để trang trí cho không gian sống?

1

  1. […] Xem thêm: Top 5 chậu Composite đại sảnh tại Hà Nội […]

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

0

TOP

0913 060 100
X