Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông
2

AEON nói chung và trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông nói riêng là một trong những đối tác lớn của iPOT. Với những mẫu chậu được đặt hàng thiết kế riêng theo phong cách mới thì chắc hẳn ngày khai trương tới đây sẽ rất đẹp và độc đáo.

Giao hàng AEON MALL Hà Đông để kịp tiến độ khai trương

Chất lượng và tiến độ thực hiện dự án luôn được chúng tôi coi trọng hàng đầu cho các đối tác ngay sau khi ký hợp đồng. Với năng lực sản xuất cạnh tranh, uy tín trên thị trường iPOT luôn làm “bằng tâm”.

Giao hàng chậu cây Composite iPOT cho AEON Mall Hà Đông

Với hơn 600 chậu cây Composite thiết kế riêng được iPOT hoàn thành trong 1 tháng với chất lượng sản phẩm được AEON đánh giá cao.

Chậu cây Composite iPOT bàn giao đúng tiến độ khai trương AEON MALL Hà Đông

Ngày 26/11/2019 AEON MAILL Hà Đông chính thức khai trương tại Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Chậu cây Composite iPOT đang được AEON gấp rút trồng cây trang trí cảnh quan của trung tâm thương mại để kịp tiến độ khai trương của dự án trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội.

Khai trương trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông vào ngày 26/11

Với năng lực cạnh tranh của mình iPOT tự tin là nhà sản xuất chậu cây Composite uy tín và làm hài lòng mọi yêu cầu của quý đối tác. Khách hàng có nhu về về chậu cây Composite xin vui lòng liên hệ iPOT để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Dự án khách sạn Pearl Hà Nội
Dự án toà nhà Viettel Số 1 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Hà Nội
                  Vì sao Highlands Coffee chọn chậu composite iPOT?

2 Comments

  1. Your writing style is impressive, I look forward to reading more of your work.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

0

TOP

0913 060 100
X