Top 5 loại chậu cây Composite trong nhà tại Hà Nội
0

Chậu Composite là loại sản phẩm được tạo ra từ vật liệu nhựa nhân tạo, được sản xuất từ nhựa và cốt sợi thủy tinh nên có tuổi thọ tương đối cao. Với những tính năng ưu việt của mình cùng với những thiết kế đẹp mắt và sáng tạo iPOT sẽ giới thiệu tới bạn Top 5 mẫu chậu cây Composite trong nhà được ưa chuộng nhất.

Top 5 loại chậu cây Composite trong nhà tại Hà Nội
Cùng iPOT tham khảo một số mẫu chậu cây Composite trong nhà được ưa chuộng nhất nhé!

Chậu Composite vuông trong nhà

Chậu Composite vuông là một trong những dòng sản phẩm phổ biến bởi nó dễ dàng bố trí trong không gian tạo nên sự hài hòa và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với chậu vuông Composite iPOT thì bạn có thể lựa chọn đủ kích thước, màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy và không gian trong ngôi nhà của mình. Chậu Composite vuông được ưa chuộng nhất vì sự khỏe khoắn và là điểm nhấn cho ngôi nhà.

Chậu Composite ipot Thái Minh

Chậu Composite tròn trong nhà

Không chỉ đem đến cho ngôi nhà của bạn sự mát mẻ và thoáng đãng. Nếu chọn được đúng cây và chậu cây hợp phong thủy sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn nhiều tài lộc.

Chậu Composite ipot Ngân Khánh

Chậu Composite để bàn

Với kích thước nhỏ nhắn nên các sản phẩm chậu Composite để bàn thường được các gia đình ưa chuộng để trang trí bàn tiếp khách và trang trí không gian riêng của gia đình đầy sáng tạo. Các chậu Composite để bàn có thể đổi màu theo yêu cầu của gia chủ để phù hợp và làm mới không gian của ngôi nhà.

Chậu Composite ipot An Khang

Chậu Derco để bàn

Với các hình thức bắt mắt, bàn làm việc của bạn sẽ trở nên sinh động rất nhiều với chậu Derco để bàn. Một số mẫu chậu Derco thường được khách hàng yêu thích tự chọn.

IPOT Lê
iPOT Táo
IPOT Táo

Chậu Composite tròn cao

Khác với các chậu Composite tròn thông thường. Các chậu Composite tròn cao có kích thước lớn hơn và thường được bài trí ở phòng khách. Với những gia đình có không gian phòng khách rộng thì các loại chậu Composite tròn cao trồng cùng cây xanh là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Chậu Composite ipot Minh Châu

Xem thêm: Top 5 mẫu chậu Composite tại Hà Nội được yêu thích nhất
                Ứng dụng của chậu Composite trong việc trang trí không gian sống
                Chậu Composite là gì? Địa chỉ uy tín cung cấp Chậu Composite tại Hà Nội?
                Tổng hợp những loại cây làm sạch không khí trong nhà

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

0

TOP

0913 060 100
X