Vật liệu nhựa Pima – Xu hướng vật liệu xanh năm 2018
0

VẬT LIỆU NHỰA PIMA – XU HƯỚNG VẬT LIỆU XANH NĂM 2018
Cuốn theo sự phát triển của ngành xây dựng và ngành trang trí nội thất, vật liệu nhựa thân thiện môi trường đang dần được quan tâm và sử dụng rộng rãi vì tính mỹ quan cao và chất lượng ổn định. Với xu thế đó, Pima tự hào là tiên phong trong lãnh vực sản xuất vất liệu xanh.
Vật liệu nhựa Pima - Xu hướng vật liệu xanh năm 2018
VÌ SAO LỰA CHỌN VẬT LIỆU PIMA
Quy trình sản xuất chuyên nghiệp:
 Vật liệu Pima, bao gồm tấm nhựa và tấm hoa cương, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, vật liệu Pima ra đời mang theo những ưu điểm vượt trội, hoàn toàn có thể thay thế những vật liệu cũ như: gỗ, ván ép, đá, MDF, MFC… với nét thẩm mỹ và chất lượng không hế thua kém.
Thân thiện với môi trường:
Là một nguyên liệu không độc hại (theo chứng chỉ RoHS của Châu Âu) và có khả năng tái chế nhiều lần, vật liệu Pima là một giải pháp thiết thực để ngăn chặn sự tàn phá tài nguyên thiên nhiên rừng và bảo vệ môi trường xung quanh ta.
Ứng dụng đa dạng:
Tấm nhựa Pima là một sản phẩm có ứng dụng rộng rãi trong ngành thiết kế nhà cửa – tàu bè (vách ngăn, lót trần, mặt bàn, tủ đồ), cảnh quan kiến trúc, xây dựng (cốt pha, ván lót) và cả ngành in ấn quảng cáo (bảng quảng cáo). Một trong những ứng dụng của tấm Pima, đó là sản phẩm kệ trang trí, góp phần mang lại sự thanh tao, trẻ trung cho không gian sống.
Vật liệu nhựa Pima - Xu hướng vật liệu xanh năm 2018

Tấm cẩm thạch Pima sẽ là một sản phẩm hứa hẹn để thay thế cho vật liệu đá cảm thạch dùng cho trang trí mặt bếp, phòng tắm, ốp tường với nhiều màu sắc đẹp và họa tiết phong phú.

Bắt kịp với xu hướng đó iPOT luôn cập nhật và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KANKYO VIỆT NAM
? Địa chỉ: Số 48TT8B Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
? Điện thoại: 0963.02.66.33

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

0

TOP

0913 060 100
X