Chậu composite iPOT được chế tạo từ vật liệu composite được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng đa dạng hơn 200 mẫu mã phù hợp cho trang trí nội ngoại thất, cảnh quan công cộng. Khách hàng dễ dàng lựa chọn những mẫu mã để trang trí cho biệt thự, nhà vườn, căn hộ cao cấp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…. Chậu composite iPOT sẽ mang đến cho không gian sống của quý khách vẻ đẹp quý phái và sang trọng, giữ sắc xanh cho không gian đô thị đông đúc ngột ngạt. Chậu composite iPOT có hệ thống khay tự tưới thông minh có thể giúp cây cảnh không phải tưới từ 10-20 ngày, phù hợp cho người bận rộn, hay đi công tác không thường xuyên chăm sóc cây cảnh, giảm thiểu nguy cơ cây bị chết do thiếu nước hoặc do tưới quá nhiều nước.
Được làm từ vật liệu sợi tổng hợp mang đến cho chậu composite iPOT ưu điểm nhẹ, độ bền cao, chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt. Màu sắc đa dạng và dễ dàng sơn màu theo sở thích hay yêu cầu của khách hàng. Phù hợp với phong thủy cũng như phối màu phù hợp với các vị trí.
Với sologan “Cho cảm xúc tươi xanh!” Chúng tôi mong muốn đặt cho chậu composite iPOT một sứ mệnh: giữ mãi sắc xanh cho mỗi ngôi nhà, giữ sắc xanh cho mỗi công trình, truyền cảm hứng giữ sắc xanh cho những người sử dụng và góp phần nhỏ bé vào việc giữ sắc xanh cho trái đất, con người có ý thức hơn trong bảo vệ môi trường, làm đẹp không gian sống.