Chậu Composite vuông và những ứng dụng của nó
0

Trong xu hướng kiến trúc hiện đại, người ta thường rất yêu thích việc đem thiên nhiên vào trong không gian sống. Với sự phát triển vượt bậc về vật liệu xây dựng và thiết kế nội thất, người ta ứng dụng rất nhiều chất liệu để sản xuất chậu cây cảnh như: xi măng, gỗ, gốm sứ, đất nung, thủy tinh, kim loại. Tuy nhiên, hiện nay chậu composite là  sản phẩm được yêu thích phổ biến nhất. Bài viết hôm nay của iPOT sẽ mang đến cho bạn những thông tin về chậu Composite vuông và những ứng dụng của nó.

Tìm hiểu về chậu composite?

Trước hết chậu composite là chậu trồng cây cảnh được làm bằng chất liệu nhựa composite. Chất liệu nhựa Composite là một trong những vật liệu nhựa tổng hợp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Nhựa Composite khác với các loại nhựa khác ở chổ nó được cấu tạo từ 2 thành phần chính là nhựa tổng hợp và chất độn phụ gia. Nhờ các chất phụ gia được thêm vào, nhựa composite cho chúng ta tính chất vật lý hoàn hảo: dễ tạo hình, khó oxi hóa, tính bền bỉ cao, trọng lượng nhẹ nhàng.

Với những ưu điểm tuyệt vời của nhựa Composite, chậu Composite được yêu thích với những ưu điểm vượt trội dưới đây :

– Trọng lượng nhẹ nhàng nhưng vẫn bền vượt trội so với các loại chậu được làm từ: đất nung, gốm, sứ, xi măng.
– Kháng tia UX, giữ nước tốt, không đọng sương, thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời.
– Dễ dàng tạo mẫu cũng như trang trí cho không gian sinh hoạt.
– Màu sắc, kiểu dáng liền mạch dễ dàng sử dụng trên 10 năm.

Chậu Composite vuông và những ứng dụng của nó?

Chậu Composite vuông là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích. Dòng sản phẩm này được sử dụng ở rất nhiều không gian kiến trúc khác nhau.

Bạn có thể dùng để trang trí, đặt chậu cây cảnh trong không gian phòng khách để biến phòng khách trở nên sang trọng, tinh tế và thoáng đãng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể để chậu Composite vuông ở hành lang, đại sảnh để tô điểm cho không gian sống thêm phần sinh động. Chậu Composite với ưu điểm nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng vận chuyển đến các vị trí yêu thích. Ngoài ra, với đặc tính bền bỉ, dù cho có để ngoài trời thì chậu Composite cũng sẽ mang đến cho bạn sự an tâm cho khách hàng về sự bền bỉ.

Chậu Composite Thịnh Vượng

Xem thêm : Top 5 mẫu chậu Composite tại Hà Nội để trang trí không gian sống?

Với tính ứng dụng và hiệu năng sử dụng cao, chậu Composite nói chung, chậu Composite vuông nói riêng mang đến cho bạn sự lựa chọn lí tưởng để đem hơi thở thiên nhiên gần gũi vào các không gian sống của mình thông qua các chậu cây cảnh. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với iPOT để được tư vấn cụ thể hơn.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

0

TOP

0913 060 100
X