Những vật phong thủy đem lại tiền tài 3 tháng cuối năm, tiêu hoài không hết
0

Theo phong thủy gia chủ có thể sử dụng những vật phẩm giúp gia chủ thu hút tài lộc, đem lại may mắn cho gia chủ. Hôm nay iPOT sẽ gửi tới bạn đọc 4 vật phong thủy giúp đánh thức tài vận cho gia đình bạn.

Thuyền Buồm

Từ những câu chuyện xa xưa, những con tàu chở đầy ắp vàng bạc chinh phạt được trở về cùng sự hò reo khi cập bến trở về. Cũng vì đó con tàu có ý nghĩa đem đến tiền tài, sự giàu có và viên mãn.

Một con tàu nhỏ được đặt trên bàn làm việc mang nhiều ý nghĩa phong thủy đối với gia chủ. Bạn nên lựa chọn hướng đặt con tàu ngược lại với cửa ra vào hay cạnh cửa sổ thì bạn bên đặt ngược lại nó, hàm ý đem lại nhiều tiền tài, vàng bạc đến với ngôi nhà của bạn.

Kho báu vàng

Kho báu theo phong thủy sẽ đem đến tài lộc dồi dào nếu được đặt ở khu vực sinh hoạt chung của gia đình. Nó giúp thu hút nhiều của cải, vận khí tốt cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể tự tay làm kho báu phong thủy này để đón nhận sự may mắn. Với kho báu này bạn có thể sử dụng những viên ngọc giả hay vàng giả có nhiều màu sắc khác nhau để biểu tượng cho tiền tài được tập trung tại ngôi nhà.

Cóc ngậm tiền vàng 

Theo phong thủy gia chủ nên đặt con cóc ngậm tiền vàng dưới chân bàn, sau chiếc ghế hay khu vực kín đáo để cóc có thể đem lại may mắn cho gia chủ. Cóc là một linh vật tốt lành sẽ giúp đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Lưu ý rằng không được để vật phẩm này trong phòng ngủ vì sẽ đem lại nhiều điều xui xẻo.

Cây Kim Tiền

Kim tiền có lá gần giống hình trái tim và mùi thơm mát, nó biểu tượng cho sự phát triển của gia chủ và doanh nghiệp. Cây Kim tiền tượng trưng cho sự tăng trưởng và rất tốt cho tài lộc. Gia chủ nên đặt cây ở phía đông nam để kích hoạt sự may mắn và tiền tài cho ngôi nhà.

Ngoài ra chậu cây để trồng cũng góp phần trong việc tạo nên phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn. iPOT có nhiều mẫu chậu, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều không gian kiến trúc đặt trong ngôi nhà của bạn.

Chậu cây cảnh Composite Ipot Kim Khánh

Xem thêm: Một số loại cây cảnh nên trồng trong nhà ?

Cây Kim Ngân – Ý nghĩa phong thủy và kỹ thuật chăm sóc

Chậu Composite vuông và những ứng dụng của nó

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

0

TOP

0913 060 100
X