Chậu Composite ĐẸP cắm lan hồ điệp TẾT 2020
0

Trong xu hướng làm đẹp cho không gian ngày tết và sự tươi mới cho ngôi nhà của bạn, những năm gần đây lan hồ điệp là một sự lựa chọn của rất nhiều gia đình. Ngoài ra hoa lan hồ điệp còn có ý nghĩa phong thủy, là biểu tượng của tình yêu. Để có một chậu lan hồ điệp đẹp chưng tết thì chọn chậu để chưng lan rất quan trọng. Bài viết này IPOT sẽ mang đến cho bạn những mẫu chậu Chậu Composite đẹp căm lan hồ điệp tết 2020

Chậu Composite là gì và tại sao nên sử dụng nó để cắm hoa lan hồ điệp?

Chậu Composite là chậu trồng cây được làm bằng chất liệu sợi thủy tinh và các chất phụ gia. Nhờ đó chậu Composite có được tính chất vật lý hoàn hảo: Siêu nhẹ, siêu bền, dễ dàng tạo hình theo ý muốn… Ngoài ra đối với chậu iPOT thì sản phẩm chậu được sơn bằng sơn ô tô nên có độ bền cao và đặc biệt không bị phai màu, bị ố trong quá trình sử dụng hay để ngoài trời. Và một điểm nữa mà chậu Composite iPOT có thể giúp bạn sơn màu theo ý thích để phù hợp với phong thủy và không gian của gia đình bạn. Hơn nữa để giảm chi phí cho việc đổi mới mẫu chậu hàng năm để làm mới không gian thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sơn thay màu khác cho chậu hàng năm. Với những ưu điểm vượt trội trên thì còn lý do gì để bạn không lựa chọn chậu Composite IPOT để cắm lan hồ điệp chưng tết 2020 của nhà mình.

Một số mẫu chậu Composite đẹp cắm lan hồ điệp 

Đầu tiên phải kể đến Chậu Composite iPOT Minh Mạng vì sự kết hợp hoàn hảo của nó với lan hồ điệp. Nó có thể vừa dùng làm quà biếu vừa có thể để trang trí cho không gian tiếp khách. Đó là một món quà biếu không quá đắt đỏ nhưng rất sang trọng và lịch sự phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau.

Chậu Composite Minh Mạng cắm lan hồ điệp đỏ đốm
Chậu Conposite Minh Mạng cắm lan hồ điệp vàng
Chậu Composite iPOT Minh Mạng cắm hoa lan hồ điệp trắng

 

Một mẫu chậu cắm lan hồ điệp tiếp theo cũng rất được ưa chuộng đó là Chậu Composite iPOT Sơn Hà

Chậu Composite iPOT Sơn Hà đỏ
Chậu Composite Sơn Hà trắng

Một số mẫu chậu Composite iPOT khác

Chậu Composite iPOT Xanh cốm
Chậu Composite iPOT vàng
Chậu Composite iPOT Phát Lộc

 

Xem thêm: Top 5 loại chậu cây Composite trong nhà tại Hà Nội

Với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc của mình iPOT mang đến cho bạn sự lựa chọn lý tưởng để trang trí không gian hoặc làm quà tết sang trọng năm 2020. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ iPOT để được tư vấn cụ thể hơn.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

0

TOP

0913 060 100
X