Dự án tại Cafe The Rustics 21b Điện Biên Phủ
0

The Rustics Coffee tọa lạc tại số 21B Điện Biên Phủ, là một trong những quán coffee hot nhất hiện nay trong cộng đồng giới trẻ cũng như những người yêu coffee và yêu không gian mới mẻ.
Vào bên trong quán, bạn sẽ ngỡ ngàng nhận ra không gian được phân chia rất rõ ràng – điều mà không phải quán coffee nào cũng chú ý, nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Để đạt được mục tiêu đó, The Rustics Coffee sử dụng hệ thống chậu composite IPOT đi cùng với chậu tự tưới thông minh iPOT.
Chậu Composite Trường Thành kích thước 110*38*100 đi cùng hệ thống tưới thông minh iPOT KT 34*34*34 là lựa chọn đầu tiên trong việc phân chia không gian cho quán, thay vì việc phải xây dựng những vách ngăn cách thô cứng, lại không thể di chuyển trong trường hợp thay đổi thiết kế sau này. iPOT Trường Thành được chọn với những ưu điểm vượt trội như dễ dàng di chuyển do trọng lượng riêng nhẹ, việc kết hợp cùng chậu tưới thông minh iPOT đảm bảo việc trồng cây xanh thuận lợi, cũng như đảm bảo mục tiêu tạo không gian xanh cho quán.

Chậu Compoite iPOT Trường Thành tại The Rustics Coffee - Ảnh 1

Ngoài việc sử dụng chậu composite iPOT Trường Thành trong việc phân chia không gian quán, thì chậu Composite iPOT Hưng Thịnh KT 30*30*90 (cm) cũng là một gợi ý đang chú ý đấy nhỉ?

Chậu Compoiste Hưng Thịnh KT 30*30*90 tại The Rustics Coffee - Ảnh 2

Và còn nhiều gợi mở nữa trong không gian quán, nếu bạn đang có ý định mở một quán coffee xanh như này thì còn chần chừ gì nữa mà không ghé qua iPOT tại số 16TT11B, Khu đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Chậu Composite iPOT tai The Rustics - Ảnh 3

Chậu Composite iPOT tại The Rustics Coffee - Ảnh5

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

0

TOP

0913 060 100
X