Chậu Composite và những mẫu mã ấn tượng
0

Là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp khi mua Chậu Composite tại Hà Nội, iPOT tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã phù hợp với các không gian cần trang trí. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng một số mẫu mã ấn tượng của chậu Composite iPOT.

Chậu tròn Composite – Chậu Composite tại Hà Nội

Đây là một trong số những sản phẩm được ưa chuộng bởi sự phù hợp của nó khi trang trí cho không gian sống và làm việc. Chậu tròn Composite tại iPOT được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, thể hiện sự tinh tế trên từng sản phẩm.

Chậu Composite tại Hà Nội
Chậu Composite Kim Bảo

Với nét thiết kế đơn giản nhưng với vật liệu Composite bền bỉ và vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ cao thì đây cũng là dòng sản phẩm được đánh giá cao dùng để trang trí nội và ngoại thất.

Chậu Composite Minh Mạng

Chậu Composite Minh Mạng cũng là một sản phẩm thuộc dòng chậu tròn. Với thiết kế này thì chúng thường được sử dụng để trồng các loại cây thân cỏ thấp, vòm lá rộng. Với nhiều màu sắc khác nhau, chậu cây Minh Mạng được lựa chọn để trang trí không gian sân vườn, ban công…

Chậu Vuông Composite

Chậu vuông Composite tại iPOT là sự lựa chọn lí tưởng cho những không gian muốn thể hiện sự năng động, phóng khoáng. Sự kết hợp giữa chậu và cây cảnh sẽ đem lại tính hiện đại cho không gian kiến trúc.

Chậu Composite tại Hà Nội
Chậu Composite Thịnh Vượng

 

Chậu Composite tại Hà Nội
Chậu Composite Lâm Viên

Chậu Compostie chữ nhật

Chậu Composite chữ nhật phù hợp để trang trí ngoại thất, đại sảnh. Chậu Composite Đế Vương Giả Đá mang đến sự sang trọng và tinh tế cho không gian kiến trúc. Nó được ứng dụng nhiều trong không gian nhà hàng, khách sạn…

Chậu Composite Đế Vương Giả Đá
Chậu Composite tại Hà Nội
Chậu Composite Đế Vương

Xem thêm : Hướng dẫn lựa chọn chậu Composite khi mua

Trên đây là một số mẫu mã các dòng chậu Composite tại Hà Nội thường được ưa chuộng lựa chọn. Ngoài các mẫu trên, tại cửa hàng của chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với iPOT, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn, gợi ý phù hợp nhất.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

0

TOP

0913 060 100
X