Dấu hiệu nhận biết chậu Composite tại Hà Nội kém chất lượng
5
Dấu hiệu nhận biết chậu Composite tại Hà Nội kém chất lượng

Nhu cầu sử dụng chậu Composite tại Hà Nội để trồng cây làm đẹp cho văn phòng, sân vườn, tầng thượng ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều đơn vị cung cấp chậu Composite ra đời, điều đó đã gây ra khó khăn, trở ngại lớn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng.

Việc sử dụng chậu Composite kém chất lượng không những không tiết kiệm, mà còn mang đến những tác hại nghiêm trọng. Hãy cùng iPOT – Đơn vị cung cấp chậu Composite tại Hà Nội tìm hiểu ngay dấu hiệu nhận biết chậu kém chất lượng trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Nhận biết dấu hiệu của chậu Composite kém chất lượng

Dấu hiệu nhận biết chậu Composite tại Hà Nội kém chất lượng
Nhận biết dấu hiệu của chậu Composite kém chất lượng

Chậu cây cảnh cũng giống với những món đồ dùng trang trí khác. Việc sử dụng chậu kém chất lượng sẽ gây ra nhiều tác hại:

+ Làm mất thẩm mỹ: Với chậu kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng sẽ bị bong tróc, rạn vỡ, để lộ những lớp xi măng và xốp rẻ tiền bên trong gây mất thẩm mỹ cho tổng thể không gian.

+ Khiến cây nhanh chết: Với chậu Composite tại Hà Nội kém chất lượng được làm từ xốp, xi măng, hóa chất nên khả năng hút nước hay thoát nước rất kém, có thể gây ngập úng và cây cảnh nhanh chết.

+ Ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường: Chậu Composite thường được làm bằng hóa chất sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người sử dụng, và những chậu này bị vỡ, hư hỏng thì không thể tái sử dụng, gia tăng lượng rác thải cho môi trường.

Để ngăn chặn những mối nguy hại đó, khi mua chậu Composite tại Hà Nội, bạn cần tránh mua những chậu cây kém chất lượng bằng các dấu hiệu dưới đây:

+ Màu men không sáng, không đều

+ Soi kĩ có thể phát hiện ra những vết rạn nhỏ

+ Gía rẻ, khoảng vài chục đến vài trăm

+ Trọng lượng nặng từ 10- 20 kg

+ Thử lấy búa nhỏ đập sẽ thấy chậu nhanh chóng bị vỡ các mảng xi măng, thậm chí có mút xốp ở bên trong, với những chậu cây này, sau một thời gian ngắn sẽ bong lớp xi măng ra, lộ xốp trông rất xấu.

+ Có loại chậu composite giá rẻ làm từ nhựa resin pha hoá chất, những chậu này không thể chịu được phòng điều hòa, nhanh chóng rộp, nứt.

+ Loại chậu nữa mà bạn nên lưu ý là chậu làm từ xi và sợi mắt cáo, chậu này có đặc điểm rất nặng tay, khó khoan lỗ thoát nước

Địa chỉ mua chậu Composite tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Sử dụng những chậu Composite kém chất lượng không chỉ khiến cho bạn tốn kém về mặt tiền bạc, ảnh hưởng sức khỏe, tính thẩm mỹ và còn gây độc hại cho môi trường. Chính vì lí do đó mà bạn cần chọn được địa chỉ mua chậu Composite tại Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng.

Dấu hiệu nhận biết chậu Composite tại Hà Nội kém chất lượng
Địa chỉ mua chậu Composite tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay

iPOT tự tin là một trong những địa điểm chất lượng hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn để được cung cấp dòng sản phẩm chậu Composite tại Hà Nội với sự đảm bảo, cam kết về chất lượng sản phẩm

>>> Xem thêm: iPOT- sự lựa chọn hàng đầu khi mua chậu Composite?

Trở thành khách hàng của iPOT, Quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Với chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, iPOT sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết nhé.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.

0

TOP

0913 060 100
X